s

GIỚI THIỆU

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của người học, cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng chuyên môn cho các nhà quản lý doanh nghiệp và cán bộ kinh tế trên phạm vi toàn quốc, Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) hiện tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, từ sinh viên đại học, người đi làm….

Một số lĩnh vực tiêu biểu:

t

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHẤT LƯỢNG

Mỗi khóa học trong chương trình đều được xây dựng bởi đội ngũ giáo sư và giảng viên hàng đầu của NEU, được thẩm định thông qua Hội đồng Khoa học với những nhà Khoa học có chuyên môn sâu trong từng ngành, đảm bảo chất lượng giảng dạy và nội dung học phù hợp với xu hướng thực tế. Học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực hành và kinh nghiệm thực tế thông qua các bài giảng, bài tập, dự án nhóm và thảo luận.

Chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn của NEU không chỉ giúp học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng, mà còn mở rộng mạng lưới quan hệ thông qua việc học cùng với các học viên khác từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

ct

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Sứ mệnh:

Tiên phong trong đổi mới, phát triển và phổ biến tri thức về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh; thu hút và đào tạo nhân tài; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phụng sự sự nghiệp phát triển bền vững của đất nước. Đào tạo ra các nhà lãnh đạo và những doanh nhân hàng đầu của Việt Nam. Trung tâm nghiên cứu xuất sắc, đề xuất xây dựng đường lối, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và tư vấn giải pháp cho các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp.

Tầm nhìn:

Đại học theo định hướng nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực, thuộc nhóm 5 đại học hàng đầu của Việt Nam. Top 100 trường đại học tốt nhất châu Á trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh theo chuẩn mực xếp hạng quốc tế.

f

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đảm bảo chất lượng và tính ứng dụng cao, với giảng viên uy tín và phương pháp giảng dạy hiện đại. Trường chú trọng đến tư vấn, hỗ trợ học viên và liên tục cải tiến chương trình dựa trên phản hồi cùng sự phát triển của xã hội.

LÝ DO LỰA CHỌN